คนเข้าชมเว็บไซต์เยอะ ดีจริงหรือไม่? By : Bp Advertising บริการรับทำเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์ ขยายตลาดอย่างไร
มีเว็บไซต์แล้ว จะขยายตลาดอย่างไร ?
June 23, 2020
รับทำเว็บไซต์ ไม่มีเจ๊ง
รู้ไว้ไม่มีเจ๊ง เทคนิคการรับทำเว็บไซต์ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ
June 29, 2020

คนเข้าชมเว็บไซต์เยอะ ดีจริงหรือไม่?

รับทำเว็บไซต์ คนเข้าเว็บไซต์เยอะดีหรือไม่
รับทำเว็บไซต์ คนเข้าเว็บไซต์เยอะดีหรือไม่

การมีเว็บไซต์ในปัจจุบัน สำหรับผู้ รับทำเว็บไซต์ ถือว่าเป็นช่องทางสำคัญในการเป็นช่องทางให้ข้อมูลต่างๆกับลูกค้า ซึ่งการมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่สูง อาจทำให้เจ้าของเว็บไซต์นั้นดีใจเล่น แต่สำหรับผู้รับทำเว็บไซต์นั้น มองในจุดที่สำคัญกว่า นั้นคือประสิทธิภาพการเข้าชมเว็บไซต์ หากมีผู้เข้าชมเว็บไซต์แล้วกดออก จะทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า Bounce Rate นั่นคือการที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์แล้วกดออก

ซึ่งจะทำให้ Bounce Rate นั้นสูงจนเกินไป ถามว่าทำไม Bounce Rate จึงสูง ผู้รับทำเว็บไซต์ขออธิบายง่ายๆให้เข้าใจสาเหตุหลักๆที่ทำให้ Bounce Rate สูง

สาเหตุแรกเลยที่เห็นได้ชัดสำหรับคน รับทำเว็บไซต์

เนื้อหาได้ไม่ตรงกับหัวเรื่อง ปัญหานี้หลายๆคนอาจมองข้าม แต่อย่าลืมไปว่าปัญหานี้นั้นค่อนข้างสำคัญเลยทีเดียว เพราะเป็นเนื้อหาแรกเริ่มที่ทำให้คนที่เข้าชมเว็บไซต์จะตัดสินใจอ่านต่อหรือไม่ สำหรับผู้รับทำเว็บไซต์นั้น มองว่าปัญหานี้ค่อนข้างเป็นปัญหาที่สำคัญเลยทีเดียว

ในส่วนถัดมาคือความเร็วของเว็บไซต์ ให้คุณมองภาพตามง่ายๆ หากผู้รับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ออกมาแล้วมีความเร็วในการโหลดที่ช้า คุณจะรอโหลดหรือรออ่านต่อ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะต้องกดออกกันเสมอๆ ซึ่งนี่คือประเด็นที่สำคัญอีกอย่างเลยก็ว่าได้ ความเร็วของการโหลดก็ถือเป็นปัจจัยแรกรเมในการตัดสินใจเสพข้อมูลในหน้าแรกนั่นเอง

ปัญหาต่อมาคือการนำคนมาดูผิดเว็บ หรือการที่เราตั้งกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาชมเว็บไซต์ของเราผิดประเภท ให้มองเรื่องใกล้ตัวผู้รับทำเว็บไซต์ขอยกตัวอย่างการโฆษณา Google Ads จะเป็นการกำหนดคีย์เวิร์ดขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้ค้นหาแล้วเจอเว็บไซต์ของคุณนั่นเอง หากในส่วนนี้คุณกำหนดคำที่ไม่ตรงกับเนื้อหาในเว็บ

แน่นอนคุณดึงกลุ่มคนเข้ามาผิด ดังนั้นจึงทำให้เกิดปัญหากดเข้าเว็บไซต์แล้วกดออก ผู้รับทำเว็บไซต์จึงแนะนำว่าปัญหาส่วนนี้ก็สำคัญอีกเช่นกัน ดังนั้นปัญหาต่างๆที่ผู้รับทำเว็บไซต์ได้แนะนำไป จะทำให้เว็บไซต์ของคุณหมดปัญหาเรื่อง Bounce Rate อย่างแน่นอน

สามารถดูบริการทั้งหมดได้ที่ : https://bpadvertising.co.th/ หรือแอดไลน์สอบถามข้อมูลพร้อมให้คำปรึกษาฟรีได้ที่ : https://line.me/R/ti/p/%40835mntaw